Ứng dụng của khẩu trang vải than hoạt tính

Vải than hoạt tính dạng cuộn

Khẩu trang y tế vải than hoạt tính là việc sử dụng vật liệu hấp phụ mới và hiệu quả, vật liệu lọc – sợi carbon, làm bằng vải than hoạt tính có thể được sử dụng để khử mùi, lọc vi khuẩn, chống bụi của thiết bị bảo vệ cá nhân.

Sản phẩm Khẩu trang vải than hoạt tính:

– Giấy làm khẩu trang than hoạt tính

– Chất liệu: vải không dệt + vải than hoạt tính + vải lọc không dệt

– Khẩu trang vải than hoạt tính là việc sử dụng vật liệu hấp phụ mới và hiệu quả, vật liệu lọc – sợi carbon, làm bằng vải than hoạt tính có thể được sử dụng để khử mùi, lọc vi khuẩn, chống bụi của thiết bị bảo vệ cá nhân.

– Có bốn cấp độ của mặt nạ than hoạt tính, vải chất liệu PP không, vải than hoạt tính (có thể lọc và làm sạch mùi), vải hiệu quả lọc cao (được xử lý qua một lớp lọc điện, mà hiệu quả có thể ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và bụi).

– Sợi carbon hoạt tính là hiệu quả, hiệu suất ổn định của công nghệ cao, cho nhiều loại vật liệu hấp phụ.

– Sợi carbon cho các khí và các chất có mùi khó chịu (như n-butyl mercaptan, vv) hấp phụ các chất gây ô nhiễm lớn hơn bình thường gấp mười lần nhiều lần.

– Đặc biệt Khẩu trang vải than hoạt tính có sợi than hoạt tính hiệu quả có thể loại bỏ không khí của các chất có hại hôi, đặc biệt là chất gây ung thư – các hợp chất thơm (như formaldehyde, benzene, vv), để không khí được sạch sẽ và tươi mới.

– Trong văn phòng làm việc vừa được cải tạo, đầy khí độc formaldehyde, benzene, vv, bạn cần một khẩu trang than hoạt tính để bảo vệ bạn.

– Trong một chiếc xe buýt đông người, hít thở không khí chứa đầy vi khuẩn, bạn cần có một khẩu trang than hoạt tính để bảo vệ.

– Tắc nghẽn trên đường phố thành phố, đầy khói xe, bạn cần có một khẩu trang than hoạt tính để bảo vệ bạn.

– Ngôi nhà mới, có mùi cay nồng của formaldehyde, bạn cần có một khẩu trang than hoạt tính để bảo vệ bạn.

– Các bệnh về đường hô hấp, nhạy cảm hơn với ô nhiễm không khí, khẩu trang than hoạt tính có thể cải thiện bảo vệ, có lợi cho sự phục hồi của bệnh.

Phạm vi

Khẩu trang vải than hoạt tính áp dụng cho sản xuất điện tử, phòng sạch sẽ, dịch vụ ăn uống, chế biến thực phẩm, trường học, phun thuốc xử lý, dập kim loại, xi mạ, hóa chất, sắt thép, hàn, các trung tâm y tế, bệnh viện, thẩm mỹ, dược phẩm, nhà máy, công trường, hầm mỏ, trò chơi, một môi trường sạch sẽ, và những nơi công cộng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *