Sản xuất khẩu trang y tế chất lượng – Bắc Ninh

Khẩu trang y tế:

Khẩu trang y tế bây giờ không còn xa lại với mỗi chúng ta , nó được sử dụng rộng rãi từ trong phòng sạch đến tất cả từ những người tham gia trên phố … Khẩu trang y tế hiện nay là một sản phẩm thiết yếu cho mọi người , mọi gia đình nó dần thay thế khẩu trang vải và một số khẩu trang khác , bởi tính tiện dụng , đảm bảo , giá thành rẻ … thân thiện với môi trường.

Khẩu trang y tế Xuân Lai:

cấu tao : gồm 3 phần chính

1. Thân khẩu trang : 3 lớp hoặc 4 lớp ( Đặc biệt có loại than hoạt tính) được làm từ vải không dệt 100% Polypropylene

-Nhựa Polypropylene có đặc tính kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, kháng cháy và kháng thấm.Vải không dệt không bị tác động bởi các vi sinh vật, nấm, vi khuẩn Becteria, fungi. Ngoài ra ,vải không dệt có thể Wash, in trên cả hai bề mặt của sản phẩm và phức hợp với màng PE tạo ra sản phẩm chống thấm.Vải không dệt PP  còn có thể tái sử dụng nhiều lần, dễ dàng phân hủy trong đất cũng như khi đốt cháy. Được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường.

– Có lớp vải lọc chuẩn thoáng khí không thấm nước ( do lớp lọc không thẩm nước lên để phân biệt thật giả ta nhúm vào nước )

– Vải không dệt 100% Polypropylene không pha lên khẩu trang không có hiện tượng” sổ lông” không gây dị ứng da cũng như khó chịu cho người sử dụng.

2. Thanh tựa mũi dễ định hình, giúp cố định khẩu trang và tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt.

3. Dây đeo chắc chắn, độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Kích thước: 17,5cm x 9,5cm
Quy cách đóng gói: 50 cái/ túi/ hộp.
Màu sắc : Trắng , xanh , hoạt tính …
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Khẩu trang y tế XUÂN LAI  có tác dụng ngăn khói, bụi, vi khuẩn xâm nhập, phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp. Sử dụng hiệu quả khi lưu thông trên đường hay làm việc trong bệnh viện , phòng sạch , môi trường công nghiệp độc hại…

Các loại khẩu trang thông dụng:

*Khẩu trang y tế 3 lớp

Công ty Xuân Lai chuyên sản xuất khẩu trang y tế các màu xanh, khẩu trang y tế màu trắng, khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang kháng khuẩn 3 lớp có định lượng vải tùy theo nhu cầu của khách hàng:

Khẩu trang y tế kháng khuẩn
Khẩu trang y tế Xuân Lai
Khẩu trang y tế bảo hộ

*Các loại khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp:

Khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp Xuân Lai
Khẩu trang hoạt tính DOCTOR MASK

Khẩu trang y tế than hoạt tính Doctor Mask với 4 lớp, có 02 lớp lọc và lớp than hoạt tính ở giữa có khả năng chống bụi cao.

Chúng tôi là nhà sản xuất mũ con sâu nón con sâu )  khẩu trang y tế và phân phối Găng tay pu các loại , vật tư phòng sạch, bảo hộ lao động, trên toàn quốc. chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.

 

  • CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI
  • Địa chỉ: Khu 10B, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.
  • Tel: 0222.3506.999 – Hotline: 0965.221.222
  • Email : info@xuanlai.com – Website: www.xuanlai.com

Bình luận

comments