Mũ con sâu phòng sạch giá rẻ

Mũ con sâu – Mũ y tế :

 Mũ con sâu có tên gọi đó vì hình dạng của mũ rất giống con sâu( khi chưa bung ra) Mũ con sâu , nón con sâu , mũ y tế , mũ phẫu thuật , bao xếp tóc… là các tên thường gọi phổ biến trên thị trường hiện nay. Mũ con sâu giúp cố định tóc và ngăn tóc dụng cũng như gầu rơi làm ảnh hưởng đến môi trường phòng sạch. Mũ con sâu được sử dụng phổ biến trong các phòng sạch của nhiều lĩnh vực khác nhau như : Ytế , linh kiện điện tử , thẩm mĩ viện , thực phẩm…

                                                                 Mũ con sâu được sử dụng trong phòng sạch

Cấu tạo của mũ con sâu:

 Thân mũ: Được làm từ vải không dệt PP  có tác dụng thoán mát , chống tĩnh điện , chống tia cực tím , chống ẩm , nấm mốc … là sản phẩm dễ phân hủy bảo vệ môi trường.
Viền thun: Co giãn tốt phù hợp với tất cả kiểu đầu . Tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
Màu sắc  : 2 mầu thông dụng trên thị trường hiện nay là trắng ( phổ biến trông phòng sạch) xanh( phổ biến trong y tế ) ngoài ra chúng tôi còn làm màu sản phẩm theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng
Nhà sản xuất : Xuân Lai
                                                          *chú ý : Mũ con sâu là sản phẩm sử dụng 1 lần

Xưởng sản xuất mũ con sâu Xuân Lai:

     Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai chúng tôi chuyền sản xuất khẩu trang y tế chất lượng cao cung cấp cho các phòng sạch ở khu công nghiệp Bắc Ninh và các tỉnh lâm cận . Trong quá trình cung cấp khẩu trang y tế và vật tư phòng sạch cho phòng sạch. Nhận thấy mũ con sâu là thiết bị thiết yếu không thể thiếu trong phòng sạch . Mà mũ con sâu trên thị trường không đáp ứng được chất lượng suất xứ không đảm bảo , mũ con sâu quá mỏng , không thoán khí , xù lông ( dùng vải pha) . Chúng tôi nhận thấy nón con sâu có nhiều điểm tương đồng với sản phẩm khẩu trang y tế mà chúng tôi đang sản xuất chất lượng cao ,vậy  nên chúng tôi quyết định sản xuất mũ con sâu , tung ra thị trường sản phẩm mũ con sâu với những tiêu chí sau:
  1. Nón con sâu được làm từ vải không dệt 100% nhựa Polypropylene
  2. Nón con sâu được làm đủ định lượng theo nhu cầu của khách hàng
  3. Mũ con sâu Xuân Lai được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hợp vệ sinh
  4. Khách hàng có thể chọn màu mũ con sâu cũng như cách đóng gói
  5. Nón con sâu có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay
   Chúng tôi là nhà sản xuất mũ con sâu ( nón con sâu )  khẩu trang y tế và phân phối Găng tay pu các loại , vật tư phòng sạch, , bảo hộ lao động, trên toàn quốc. chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.
  • CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI
  • Địa chỉ: Khu 10B, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.
  • Tel: 0222.3506.999 – Hotline: 0965.221.222
  • Email : info@xuanlai.com – Website: www.xuanlai.com.

Bình luận

comments