Lựa chọn và sử dụng khẩu trang y tế thông minh đề phòng virus corona

Cách lựa chọn khẩu trang y tế đạt chuẩn

Để phòng ngừa dịch virus corona, cần có sự kết hợp đầy đủ và đồng thời nhiều yếu tố. Trong đó, nếu chỉ đeo khẩu trang y tế thôi chưa đủ, càng chưa nói đến việc đeo khẩu trang không đúng cách. Các biện pháp cần thực hiện đồng thời và đúng cách gồm: đeo khẩu trang, vệ sinh tay, vệ sinh hô hấp và vệ sinh môi trường xung quanh các bề mặt tiếp xúc.

  Các loại khẩu trang y tế hiện nay phổ thông là 3 lớp hoặc 4 lớp. Trong đó mỗi lớp có những tác dụng đặc biệt riêng. Các lớp vải được làm từ vải không dệt 100% PP . Lớp thứ nhất là lớp trong cùng thường có màu trắng, lớp này thường mịn không gây khó chịu cho người đeo. Lớp ngoài cùng có tác dụng kháng thấm, kháng hút ẩm để ngăn chặn sự sâm nhập của vi khuẩn, vi rút vào trong cơ thể. Lớp ở giữa là lớp vải lọc y tế có tác dụng kháng khuẩn, khẩu trang mà không có lớp này thì không đúng tiêu chuẩn.

Mang khẩu trang y tế đúng cách là che được mũi, che miệng. Chỉ chỉnh sửa bằng tay một lần ngay sau khi đeo và tránh chạm tay vào bề mặt ngoài của khẩu trang. Khẩu trang ướt phải thay liền vì khi ẩm sẽ có khả năng bám bụi, bắt virus cao hơn.

Địa điểm mua khẩu trang uy tín chất lượng

  Trong bối cảnh khẩu trang y tế đang khan hiếm như hiện nay. Việc các nhà sản xuất bòn mót nguyên liệu, không có lớp lọc y tế, dẫn điến việc phòng virus corona kém hiệu quả. Việc tìm các địa điểm mua khẩu trang y tế cực kỳ khó khăn. Nhận thấy tình hình đó CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI. Chuyên sản xuất khẩu trang y tế, mũ con sâu và đồ bảo hộ lao động. 

  Cùng chia sẻ với cộng đồng trong phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra. Công ty dành tặng 90.000 khẩu trang miễn phí cho Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Gia Bình để phát cho giáo viên, học sinh. Từ những ngày đầu phòng, chống dịch bệnh đến nay. Công ty sản xuất 1.000.000 khẩu trang cung ứng cho các điểm bán khẩu trang bình ổn giá trong tỉnh.

 

Các địa điểm bình ổn giá trên địa bàn tỉnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *