Khẩu trang y tế hay khẩu trang vải dùng tốt cho sức khỏe người sử dụng hơn

khẩu trang y tế trắng 3 lớp dày

`

Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai có trụ sở chính tại thành phố Bắc Ninh . Hiện là một công ty vừa sản xuất khẩu trang y tế , mũ con sâu hàng đầu miền bắc . Vừa thương mại các sản phẩm phòng sạch, bảo hộ lao động. Thành lập được 10 năm công ty đã tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường . Công ty duy trì được nguồn khách hàng ổn định cũng như ngày càng có nhiều khách hàng tiềm năng tự tìm đến. Có thể kể đến một số khách hàng lớn tiêu biểu như: tập đoàn Canon, tập đoàn SamSung (Yên Phong – Bắc Ninh),công ty wintek, công ty Orion… Để có được những thành quả như trên là cả một sự phấn đấu, nỗ lực từ tập thể công nhân viên toàn công ty . Cũng như chính sách cạnh tranh về chất lượng, giá cả, dịch vụ hậu đãi của chúng tôi .

Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai chuyên sản xuất khẩu trang y tế chất lượng. Với đủ các phân khúc giá rẻ , trung , chất lượng . Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ dùng trong phòng sạch , trong y tế , bệnh viện đến những xưởng sản xuất có môi trường bụi… Để đáp ứng những nhu cầu đấy chúng tôi sản xuất đa dạng hóa các loại khẩu trang : khẩu trang y tế 3 lớp , khẩu trang y tế 4 lớpkhẩu trang than hoạt tính

Khẩu trang y tế có những đặc điểm gì nổi bật:

Khẩu trang y tế đang dần trở thành vật bất li thân đối vói chúng ta khi ra đường.
Khẩu trang y tế có tác dụng chính là ngăn bụi, ngăn hóa chất (kể cả khói xe) và ngăn vi sinh vật. Khẩu trang ngăn vi sinh vật phải được sản xuất bằng những nguyên liệu và công nghệ đặc biệt . Một trong những biện pháp hiệu quả và đơn giản để phòng dịch cúm là dùng khẩu trang vừa có tác dụng che bụi vừa có tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm bệnh cúm.Với cấu tạo đặt biệt từ vải không dệt y tế cùng lớp vải lọc kháng khuẩn . Khẩu trang y tế gồm có các loại : khẩu trang kháng khuẩn 3 lớp , khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp, khẩu trang 4 lớp hoạt tính…

khẩu trang y tế trắng 4 lớp
Khẩu trang kháng khuản 4 lớp trắng

Sản xuất khẩu trang y tế như thế nào

  • Khẩu trang y tế  được sản xuất từ vải không dệt 100% Polypropylene có đặc tính kháng tĩnh điện, không thấm nước và hầu như không bám bụi.
  • Vải lọc chuẩn y tế chất lượng cao được kiểm định có tác dụng ngăn bụi kháng khuẩn ,không thấm nước( Muốn phân biệt khẩu trang y tế thật giả chỉ cần nhúm lớp vải lọc vào nước, Lớp vải lọc thường nằm ở giữa khẩu trang. Đối với khẩu trang y tế giả thường làm giả lớp vải lọc là giấy vệ sinh)
Máy sản xuất khẩu trang y tế
  • Thanh tựa mũi dễ định hình, giúp cố định khẩu trang và tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt.
  • Dây đeo chắc chắn, độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Khẩu trang vải có tác dụng gì

Theo chuyên gia y tế nhận đinh , khẩu trang vải tuy dày nhưng chỉ có 2 lớp vải thường chỉ có tác dụng chống nắng .Khẩu trang làm bằng vải thông thường không có tác dụng lọc hơi khí độc (khói, hơi xăng, dầu, than…).

Khẩu trang vải tham gia giao thông có cũng như không

Nhiều người có thói quen mua khẩu trang dọc đường rồi sử dụng ngay hoặc treo, móc khẩu trang trên xe, bỏ trong túi áo quần… khiến khẩu trang nhiễm thêm vi sinh vật gây hại do bụi, ẩm, mốc, mùi hôi… Không loại trừ trường hợp bị tái viêm mũi do sử dụng khẩu trang đã nhiễm vi khuẩn trước đó. Do vậy, đối với khẩu trang làm bằng vải thông thường phải giặt sạch sau khi mua. Khi đã sử dụng thì nên giặt mỗi ngày.

 MAI THỊ THU THẢOPhó Trưởng phòng An toàn lao động thuộc Phân viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật bảo hộ lao động
tại TP.HCM

Chất lượng khẩu trang được quy định ở TCVN 1596-74, TCVN 3740-82 đến TCVN 3743-82, TCVN 3712:2003 đến TCVN 3714:2003. Quy định đánh giá chất lượng khẩu trang gồm kích thước, vật liệu, sợi đeo, vật liệu lọc, than hoạt tính…

Chúng tôi mong rằng với một vài chia sẻ nhỏ này, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những chiếc khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn, bảo vệ cho sức khỏe của chính mình và những người thân xung quanh. Hãy là người tiêu dùng thông minh các bạn nhé.

Mọi thắc mắc hoặc cần được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI
Trụ sở chính :  Khu 10, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Phone: 0222.3506.999 – Hotline : 0965 221 222

Bình luận

comments