Khẩu trang y tế 3 lớp Malaysia

  • xuanlai_1495268404_khau-trang-malaysia.jpg

Khẩu trang y tế 3 lớp có kích thước vừa vặn khuôn mặt, với độ bao phủ tốt, có thanh nhựa nhỏ tựa mũi có thể điều chỉnh cho vừa khít với sóng mũi


KHẨU TRANG Y TẾ 3 LỚP MALAYSIA

Khẩu trang y tế bạn sử dụng thật sử tốt chưa? Khẩu trang y tế 3 lớp có ngăn ngừa được  bệnh nhiễm cúm gia cầm? Bạn làm gì để bảo vệ sức khỏe của mình trong môi trường quá ô nhiễm hiện nay.

Giải pháp chung tôi đưa ra là sử dụng khẩu trang y tế 3 lớp Malaysia vừa tốt vừa chất lượng giải quyết những câu hỏi đã nêu ở trên. Đây là loại khẩu trang được sản xuất bằng loại vải không dệt (non-woven) là loại sợi tổng hợp Poly Propylene ngăn chặn sự tấn công của các loại virus cúm, virus độc hại như H1N1, H5N1, H7N9 và những loại hạt bụi có kích thước nhỏ hơn 1nm loại bỏ hơn 96% khí ô nhiễm môi trường
 
Khẩu trang y tế 3 lớp Malaysia chất lượng:

Khẩu trang y tế 3 lớp có kích thước vừa vặn khuôn mặt, với độ bao phủ tốt, có thanh nhựa nhỏ tựa mũi có thể điều chỉnh cho vừa khít với sóng mũi của bạn.

Với lớp Poly Propylen được xem như một loại lưới thật mịn, các hạt bụt nhỏ cỡ nano met (nm) được giữ lại một các dễ dàng tại các ke lưới này. Bên trong còn có một lớp lưới tiệt trùng giúp chống giữ bất cứ loại vi khuẩn hay virus nào xâm nhập vào cơ thể qua hệ hô hấp.

Đối với loại khói xăng dầu thì khó của xe chạy dầu diesel là nguy hiểm nhất, các hạt bụi của khói dầu thải ra rất mịn, khi đi vào cơ thể bằng đường hô hấp, nó không được đào thải ngay mà nằm lại các nang phổi nhanh chóng gây các triệu chứng khó thở, ngăn cản việc tiếp nhận oxy của máu qua phổi, làm gia tăng bệnh tắt nghẽn phổi dẫn đến suy phổi cấp.

Trong trường hợp đặt biệt, những hạt bụi từ khói của xe chạy dầu diesel có thể thay đổi cấu trúc tế bào và gây ra bệnh nguy hiểm đó là bệnh ung thư phổi. Tại sao nói ngày nay, người không hút thuốc lá cũng có thể bị ung thư phổi, môi trường ô nhiễm nặng nề của khói độc của các phương tiện lưu thông cũng là một nguyên nhân căn bản.

Trong các ngành sản xuất, ngành sản xuất may mặt (các loại bụi dạng sợi), ngành sơn, mộc, thuộc da, ... đều phải cần sử dụng khẩu trang y tế 3 lớp ngăn ngừa độc tố có hại cho tế bào cơ thể.

Bạn phải làm gì để ngăn ngừa các tác động môi trường có hại cho hệ tim mạch, hệ hô hấp, chống thay đổi kết cấu gen? Khẩu trang y tế 3 lớp là một trong những dụng cụ có thể giúp ích cho bạn phần nào trong cuộc sống đầy những biến động tác động đến chiều sâu sức khỏe của chúng ta.

Hãy để khẩu trang y tế 3 lớp đi cùng cuộc sống bạn, nó không những bảo vệ sức khỏe của bạn mà cũng là một vật trang điểm đáng yêu với bất cứ ai dù là phụ nữ hay nam nhi, các em bé, người già đều tốt cả.

Hãy chăm sóc bản thân và sống yêu đời hơn với khẩu trang 3 lớp, nó tạo nên niềm tin hơn đối với môi trường sống quá ô nhiễm hiện tay của chúng ta.

Liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI
Địa chỉ : Khu 10, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0222.3506.397 - 0965.221.222
Email : info@xuanlai.com - Website: www.xuanlai.com


Tags: khau trang y te, khau trang y te 3 lop, khẩu trang malaysia, khẩu trang y tế malaysia, khẩu trang facemask, khẩu trang y tế face mask