Hãy nói “không” với khẩu trang y tế giả vì sức khỏe cộng đồng

khẩu trang y tế xanh 3 lớp dày


Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai có trụ sở chính tại thành phố Bắc Ninh . Hiện là một công ty vừa sản xuất khẩu trang y tế , mũ con sâu hàng đầu miền bắc . Vừa thương mại các sản phẩm phòng sạch, bảo hộ lao động. Thành lập được 10 năm công ty đã tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường . Công ty duy trì được nguồn khách hàng ổn định cũng như ngày càng có nhiều khách hàng tiềm năng tự tìm đến. Có thể kể đến một số khách hàng lớn tiêu biểu như: tập đoàn Canon, tập đoàn SamSung (Yên Phong – Bắc Ninh),công ty wintek, công ty Orion… Để có được những thành quả như trên là cả một sự phấn đấu, nỗ lực từ tập thể công nhân viên toàn công ty . Cũng như chính sách cạnh tranh về chất lượng, giá cả, dịch vụ hậu đãi của chúng tôi .

Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai chuyên sản xuất khẩu trang y tế chất lượng. Với đủ các phân khúc giá rẻ , trung , chất lượng . Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ dùng trong phòng sạch , trong y tế , bệnh viện đến những xưởng sản xuất có môi trường bụi… Để đáp ứng những nhu cầu đấy chúng tôi sản xuất đa dạng hóa các loại khẩu trang : khẩu trang y tế 3 lớp , khẩu trang y tế 4 lớpkhẩu trang than hoạt tính

Những sản phẩm “Mang tên khẩu trang y tế”

Khẩu trang y tế là gì?

Khẩu trang y tế hay còn gọi là khẩu trang là một loại mặt nạ , được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để ngăn ngừa bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp

khẩu trang y tế trắng
Khẩu trang y tế màu trắng đạt chuẩn chất lượng


Khẩu trang y tế có tác dụng chính là ngăn bụi, ngăn hóa chất (kể cả khói xe) và ngăn vi sinh vật. Khẩu trang ngăn vi sinh vật phải được sản xuất bằng những nguyên liệu và công nghệ đặc biệt . Một trong những biện pháp hiệu quả và đơn giản để phòng dịch cúm là dùng khẩu trang vừa có tác dụng che bụi vừa có tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm bệnh cúm.

Những sản phẩm chỉ mang tên khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế là sản phẩm thiết yếu hiện nay . Trong thời điểm hiện nay ôi nhiểm môi trường ngày càng tăng , nên nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu to lớn đó là sự đa dạng đa dạng hóa các loại khẩu trang : khẩu trang y tế 3 lớp , khẩu trang y tế 4 lớp … khẩu trang y tế hoạt tính . Nhưng kéo theo đó là “Những sản phẩm chỉ mang tên khẩu trang y tế ” trôi nổi trên thị trường ngày càng nhiều .

Đã bao giờ bạn từng thắc mắc khẩu trang bạn đang đeo hàng ngày được làm từ gì chưa?Hầu hết các loại khẩu trang trôi nổi trên trên thị trường đều là loại 3 lớp . Chúng có kiểu dáng và màu sắc khá giống với khẩu trang y tế chất lượng khác . Nhưng nhữ loại khẩu trang y tế giả này thường nhàu , đeo có cảm giác buồn , ngứa sống mũi và da mặt. Nhiều chiếc khẩu trang y tế chưa dùng đã đứt quai đeo do máy sản xuất sơ sài.

Đặc biệt có một số hộp khẩu trang hoạt tính giả có mùi rất khó chịu . Khi ta cắt ra lấy lớp vải trắng ở giữa ta thấy đây chỉ là lớp giấy như giấy vệ sinh . Khi lớp giấy này gặp nước thì rã ra .Khi đeo khẩu trang có lớp giấy vệ sinh này thường ra khó thở , do không có sự thông khí , không lọc khuẩn … có nguy cơ mắc bệnh hô hấp rất cao.Trong khi đó khẩu trang y tế đúng nghĩa được sử dụng lớp vải lọc y tế được kiểm định lọc khuẩn . lớp này không thấm nước , có độ thoáng khí không khó chịu khi sử dụng.

Gia công khẩu trang y tế tại Hà Nội

Hà nội là nơi tập trung đông dân cư kéo theo đó là ôi nhiễu môi trường rất cao đặc biệt là khói bui khi tham gia giao thông. Việc ra đường phải sử dụng khẩu trang là một điều tất yếu . Việc “Nhìn là thấy , với là có ” , bạn có thể mua khẩu trang , khẩu trang y tế ở bất kỳ đâu bên đường Hà Nội.Thấy được nhu cầu thiết yếu đó công ty chúng tôi nhận gia công khẩu trang y tế tại Hà Nội chất lượng cao

khẩu trang fa hoạt tính
Khẩu trang hoạt tính đã tiệt trùng

Đa dạng các loại từ khẩu trang y tế 3 lớp , khẩu trang y tế 4 lớp , khẩu trang y tế than hoạt tính… Giúp đẩy lùi những sản phẩm khẩu trang y tế giả ra khỏi tay người tiêu dùng.

Mọi thắc mắc hoặc cần được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI
Trụ sở chính :  Khu 10, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Phone: 0222.3506.999 – Hotline : 0965 221 222

Bình luận

comments