Găng tay chống tĩnh điện phòng sạch Polyester

  • xuanlai_1495346812_gang-tay-tinh-dien.jpg

Phân phối găng tay chống tĩnh điện, găng tay phòng sạch. găng tay phủ pu Hà Nội, Bắc Ninh với các sản phẩm găng tay bảo hộ giá tốt nhất.


Găng tay tĩnh điện phòng sạch vải polyester được thiết kế may bằng chất liệu vải polyester bền đẹp và sợ carbon chống tĩnh điện cao theo tiêu chuẩn phòng sạch. Mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái thông thoáng. Ngoài ra, găng tay còn có đặc tính thấm hút mồ hôi tuyệt vời không trơn trượt, độ bám tốt hơn.

Găng tay chống tĩnh điện vải polyester sử dụng trong công nghiệp và những môi trường khác như y khoa, nghiên cứu khoa học, sinh học, thực vật học…

Là loại găng tay được sản xuất từ vật liệu polyester fabric có tác dụng chống tĩnh điện, giúp bảo vệ người dùng trong môi trường có nhiều điện tích.

Găng tay chống tích điện được Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai trực tiếp sản xuất, hiện đã có 2 xưởng phía bắc. Sản phẩm rất được ưa chuộng tại các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng, doanh nghiệp thiết bị điện, điện tử, doanh nghiệp FDI sử dụng nhiều nhất.

Mô tả găng tay chống tĩnh điện:

Găng tay chống tích điện
Chất liệu: 100% polyester fabric + condutivecarbon yarn
Màu sắc: màu trắng
Kích thước: S, M, L, XL, XXL (Có thể đặt theo yêu cầu khách hàng)

Ứng dụng găng tay chống tĩnh điện:

- Lắp ráp điện, điện tử, linh kiện điện dân dụng
- Lắp ráp máy tính, thiết bị điện
- Lắp ráp tự động
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm
- Bề mặt chống tích điện: 10E6 ~ 10E9 ohm/sqm

Công ty bảo hộ lao động Xuân Lai chúng tôi đảm bảo cung cấp cho các bạn những đôi găng tay chống tĩnh điện có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra,chúng tôi còn phân phối rất nhiều loại khẩu trang y tế, găng tay bảo hộ khác nữa. Đến với Xuân Lai là bạn và công ty bạn đã đến với một doanh nghiệp đứng đầu về thị trường phân phối sản phẩm chống tĩnh điện phòng sạch ở Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI
Địa chỉ : Khu 10, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0222.3506.397 - 0965.221.222
Email : info@xuanlai.com - Website: www.xuanlai.com


Tags: găng tay tĩnh điện, găng tay phòng sạch, găng tay chống tĩnh điện, găng tay poly, găng tay polyester