Giấy in phòng sạch KM cấu tạo hoàn toàn từ senluloser không bụi, chất lượng tốt. Được sử dụng trong các ngành công nghiệp phòng sạch, bán dẫn, y tế, phòng nghiên cứu… Giấy in phòng sạch Dass KM được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, không gây nhòe mực, loại bỏ bụi tốt trong quá trình in, phù hợp trong môi trường có yêu cầu cao về tiêu chuẩn phòng sạch.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Thông tin giấy in phòng sạch Dass KM


- Chất liệu: Bột Senlulo
- Kích thước: A3,A4
- Trọng lượng: 72g, 80g
- Màu sắc: Trắng, Vàng, Xanh, Hồng...
- Đóng gói: 250 tờ/ram
- Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc

Ứng dụng giấy in phòng sạch Dass KM


Giấy in phòng sạch A4 Dass KM ảnh hưởng lớn trong môi trường phòng sạch theo tiêu chuẩn cao, giấy in phòng sạch được sử dụng nhiều nhất là công nghiệp, y tế, khoa học, nghiên cứu.… Ngoài ra, giấy in KM Clean còn sử dụng rộng rãi tại trường học, quán photocpy… Để đảm bảo chất lượng giấy in và sức khỏe cho mọi người. Sử dụng giấy in Dass KM bảo vệ cuộc sống của chính bạn.
Giấy in phòng sạch Dass KM hiện nay có rất nhiều nới bán, nhưng chất lượng giấy và tiêu chuẩn phòng sạch có được đảm bảo. Có khi sử dụng giấy in phòng sạch giả còn tác động làm chất lượng chữ in bị nhòe, bụi giấy bay ra môi trường xung quanh, ảnh hưởng nghiêm trong tới sức khỏe.
Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai đã hơn 10 năm là nhà phân phối thiết bị phòng sạch trong đó có giấy in phòng sạch Dass KM theo tiêu chuẩn khắt khe nhất, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những sản phẩm phụ trợ cho ngành công nghiệp phòng sạch những sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu. Đến với Xuân Lai bạn đã tìm được kênh mua hàng uy tín, chất lượng, giá rẻ.