Chăm sóc và quản trị website

  • xuanlai_1495983322_dich-vu-quan-tri-website.jpg

Dịch vụ quản trị nội dung web còn liên quan tới tối ưu trang web của bạn và quản lý công cụ Google Webmaster Tool giúp cho trang web luôn được kiểm tra túc trực thường xuyên với những lỗi nhỏ xảy ra.


Chăm sóc và quản trị website là gì ?

Chăm sóc website đơn giản là công việc xử lý nội dung cho trang web hàng ngày, nội dung ngày nay phong phú hơn nhiều so với trước kia. Bao gồm nội dung dạng văn bản thuần túy (Content marketing), nội dung dạng hình ảnh (InfoGraphic), nội dung dạng Video (Video marketing). Các webmaster ở Việt Nam thường content marketing nhiều hơn so với hai loại nội dung còn lại. Lý do là thời gian và công cụ không nhiều để họ thực hiện các việc này.

Ngày nay chăm sóc website không chỉ đơn thuần là một công việc đơn giản mà đòi hỏi kiến thức nhiều hơn. Vì vậy để chăm sóc website đúng cách và làm cho các Mr Tìm Kiếm hiểu ra mình nhanh chóng, đặc biệt là Mr Gồ (Google Search) khó tính.

Có nên chăm sóc website không ?

Thực ra việc chăm sóc website không hề khó, nhưng nó đòi hỏi độ tỉ mỉ và sự bền bỉ. Để làm được bạn cần làm hàng ngày và có những kiến thức liên quan đến lĩnh vực chuyên môn, không chỉ am hiểu về chuyên môn không mà còn kiến thức về content đúng chuẩn trên internet.

Công việc chăm sóc và quản trị trang web không những chuyên môn và kiến thức mà đòi hỏi kinh nghiệm thực tế khi tham gia vào "chiến trường internet". Chiến trường khốc liệt mà đôi lúc khó có thể nhìn thấy khi xem bề ngoài của một trang web.

Nội dung tốt, cần thiết cho người dùng còn giúp cho trang web được cải thiện vị trí tìm kiếm, khách hàng không chỉ tìm thấy bạn từ một vài từ khóa đơn giản nữa, họ sẽ tìm thấy bạn từ nhiều từ khóa khác nhau theo thời gian và bạn sẽ bất ngờ đấy.

Để thuê một nhân viên IT bạn tốn chi phí nhiều hơn so với chi phí 1,5tr / tháng của chúng tôi. Ngoài ra việc chăm sóc website giúp cho trang web không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn "sống" nhờ nội dung trên internet. Bạn hiểu rằng "quảng cáo mãi mãi" là điều không thể, khi Google đã index nhiều bài của bạn, công việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn theo thời gian và giảm thiểu chi phí quảng cáo. Đó là điều sống còn của một website thực sự hiệu quả.

dich-vu-quan-tri-web

Quản trị web là làm những gì ?


Ngoài công việc viết nội dung hàng ngày, dịch vụ quản trị nội dung web còn liên quan tới tối ưu trang web của bạn và quản lý công cụ Google Webmaster Tool giúp cho trang web luôn được kiểm tra túc trực thường xuyên với những lỗi nhỏ xảy ra.

Thay vì quản trị web tại nhà bạn nên để thời gian đó làm công việc kinh doanh của bạn tốt hơn vì nếu là người thông minh, bạn nên tận dụng các lợi thế của chúng tôi cho công việc chăm sóc web, công việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn.

Báo giá dịch vụ chăm sóc website
Chúng tôi có một giá dịch vụ duy nhất cho toàn bộ các hạng mục chăm sóc và quản trị trang web mà bạn có thể tham khảo ngay bên dưới.

Hạng mục Diễn giải Chi tiết


1. CHỈNH SỬA TRANG WEB

Sắp xếp lại cấu trúc sitemap trang web (Ngay sau khi ký hợp đồng) Dựa vào sản phẩm dịch vụ và cá  tính của từng chủ doanh nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra sitemap thích hợp để đổi lại cấu trúc trang web trở nên mạch lạc và khoa học hơn.
Tối ưu thiết bị di động Nếu chưa tối ưu Nếu trang web của bạn có phiên bản dành riêng cho cho thiết bị di động, máy tính bảng. Chúng tôi sẽ đảm nhận luôn việc tối ưu cho phiên bản này thân thiện với Google.
Tạo Google Analytics Nếu chưa có Tiến hành đăng ký tài khoản Google Analytics để thống kê việc truy cập của khách hàng vào trang web của bạn.
Tích hợp chat miễn phí Nếu cần Tích hợp công cụ chat miễn phí cho trang web của bạn như Zopim hoặc Vchat...(Công cụ cung cấp miễn phí)
Kiểm tra bố cục trang web Nếu chưa tốt. Bố cục trang web giúp cho cấu trúc mạch lạc hơn và người dùng dễ dàng được điều hướng đến những nội dung họ cần hơn giúp cho việc bán hàng và quảng bá dịch vụ sản phẩm tốt hơn.
Khởi tạo và đăng ký Sitemap.xml Khởi tạo sitemap.xml cho trang web và submit lên công cụ tìm kiếm Google.
Tối ưu hiển thị trên Google Map vị trí của doanh nghiệp. Kết quả của việc tối ưu là khi khách hàng tìm kiếm công ty của bạn, kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện thêm bản đồ vị trí công ty. Việc này giúp người tìm kiếm có nhiều thông tin công ty bạn hơn và đây là một trong những yếu tố giúp tăng thứ hạng webiste trên kết quả tìm kiếm Google.
Thiết lập trang lỗi 404. Thiết lập này giúp cho người dùng khi truy cập một liên kết không có thật trên trang web của bạn, hệ thống sẽ tự động điều hướng về trang lỗi 404.
Tối ưu hóa các thẻ H1, H2 ... title Các thẻ này là tiêu chí, là chuẩn mực cho trang web của bạn.


2. CẬP NHẬT NỘI DUNG

Cập nhật nội dung của doanh nghiệp Không quá 20 lần / Tháng Nội dung do doanh nghiệp gởi cho chúng tôi qua email hoặc công cụ chúng tôi cung cấp, giữ nguyên nội dung, câu chữ và chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung này.
Đăng tải, cập nhật hình ảnh sản phẩm, banner Không quá 20 lần/ tháng Không bao gồm phí thiết kế website, banner và hình ảnh.
Biên tập tin tức dịch vụ, sản phẩm lên web từ các nguồn uy tín 30 bài /tháng Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức liên quan tới sản phẩm dịch vụ của quý khách để giúp tối ưu SEO cho trang web từ các nguồn báo uy tín.

3. TỐI ƯU SEO

Tạo liên kết với trang web khác 3 tháng/1 lần Đối với Google họ luôn đánh giá liên kết chứa trang web của bạn tại các trang web khác rất quan trọng. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng và tối ưu các liên kết từ các trang web khác đến trang web của bạn.
Cập nhật thay đổi từ Google Hàng tuần (Nếu có) Google thực chất là một trang web giống như trang web của bạn, nhưng chức năng của nó là tìm kiếm. Google thường xuyên thay đổi các thuật toán này và chúng tôi giúp bạn cập nhật các chuẩn mực của trang web bạn phù hợp với các tiêu chí của Google.
Tối ưu bài viết với Google Hàng ngày (với tất cả bài viết) Các bài viết được đăng tải theo chuẩn mực về chuẩn màu sắc, thương hiệu... theo các chuẩn do chúng tôi đưa ra cho đội ngũ kỹ thuật và đạt các tiêu chí chung của các Search Engine giúp cho trang web của bạn luôn tối ưu nhất.
Tối ưu hóa hình ảnh cho việc hiển thị Google Hình ảnh Thực ra Google không hề biết bức ảnh đó nội dung gì mà dựa trên một thẻ gọi là thẻ ALT nằm ẩn trong mã HTML của trang web. Khi cập nhật nội dung người dùng thường không để ý các vấn đề này. Chúng tôi sẽ tối ưu các thẻ này trong lúc đăng tải nội dung bài viết.
Kiểm tra các liên kết đến trang web. Thông thường không phải liên kết nào cũng tốt, nếu liên kết trang web của bạn đến từ một trang web không tốt sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín trang web của bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra các liên kết này định kỳ hàng tuần và báo cáo đến bạn.
Tối ưu hóa nội dung chuẩn Schema. Việc tối ưu lại code website theo chuẩn rất cần thiết để website được công cụ tìm kiếm dễ  nhận diện hơn
Kiểm tra phân tích liên kết trùng qua Google Webmaster Tools Chúng tôi sẽ tìm kiếm và xử lý các liên kết trùng lắp trên trang web của bạn bằng công cụ Google Webmaster Tools nhằm tối ưu các trang này tránh bị Google đánh giá thấp.
Tối ưu địa chỉ trang web có www hay không (Thẻ canonical). Mục đích việc này nhằm để Google hiểu hơn về các liên kết bị trùng lắp không đáng có sẽ gặp phải dạng http://webban.com/gioithieu.html giống với http://www.webban.com/gioithieu.html
Xây dựng liên kết nội bộ. Lên danh sách từ khóa liên quan tới sản phẩm dịch vụ và xây dựng liên kết nội bộ cho trang web.
Đẩy mạnh liên kết sẵn có nhiều người đọc Một số bài viết trên trang web của bạn đã có thể được nhiều người đọc quan tâm, chúng tôi sẽ đẩy mạnh việc này giúp bạn.


4. BÁO CÁO

Phân tích lưu lượng truy cập vào báo cáo Hàng tháng qua email Hàng tháng nhân viên chúng tôi sẽ gởi email định kỳ.
Báo cáo việc đã làm Hàng tuần qua email Hàng tuần định kỳ chúng tôi cũng sẽ gởi email các công việc đã thực hiện trong tuần cho bạn vào chiều ngày thứ 06.
Hợp đồng tối thiểu 3 tháng Giảm 5% khi ký hợp đồng từ 6-12 tháng. Giảm 10% khi ký hợp đồng 12 tháng trở lên.
Chỉ
1.200.000 / tháng
ĐĂNG KÝ NGAY

Liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI
Địa chỉ : Khu 10, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0222.3506.397 - 0965.221.222
Email : info@xuanlai.com - Website: www.xuanlai.com


Tags: quản trị website, dịch vụ quản trị web, dịch vụ chăm sóc web, chăm sóc website